Công nghệ căng da mặt bằng chỉ Collagen

Căng da mặt bằng chỉ Collagen là phương pháp trẻ hóa làn da toàn diện và tức thì hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn có xuất xứ từ Thụy Sỹ và hiện đang được ưa chuộng tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan...

Collagen là một loại protein được sản xuất một cách tự nhiên trong da, đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp làn da săn chắc và trẻ trung. Khi bước sang tuổi trung niên, collagen dần trở nên lão hóa dẫn tới tình trạng các cơ bị chùng, nhão và trên bề mặt da xuất hiện nhiều nếp nhăn.

Với phương pháp này, các bác sỹ sẽ sử dụng loại chỉ sinh học Ultra Collagen – là loại chỉ có cấu trúc đa chiều đưa vào mô da, kéo căng các vùng da chảy xệ đồng thời nâng toàn bộ vùng cơ bên ngoài, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt.

Đối với những trường hợp da kém săn chắc, chảy xệ, nếp nhăn và sạm nám nhiều thì việc sử dụng chỉ collagen để khắc phục là sự lựa chọn phù hợp. Sợi chỉ collagen được cấy cố định như một mạng lưới vững chắc giúp nâng cơ và da. Các sợi chỉ với chiết xuất collagen tự nhiên vừa bổ sung vừa giúp cơ thể kích thích và tăng sinh mạnh mẽ collagen - elastin, nhằm duy trì độ đàn hồi của làn da. Phương pháp mang lại hiệu quả cao mà không cần thực hiện phẫu thuật, khách hàng không phải chịu đau đớn, sưng phù hay bất kỳ vết thương nào sau điều trị.

Hiệu quả căng da mặt:

 - Giúp làn da căng mịn không còn nếp nhăn, cơ mặt săn chắc.

 - Trẻ hơn từ 5-10 tuổi và duy trì theo thời gian từ 3-5 năm.

 - Sạm nám, sẹo mụn được xóa mờ.

 - Không để lại sẹo, không gây tổn thương cho da lại nhanh chóng cho vẻ đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện:

 - Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát gương mặt của bạn, tình trạng da sau đó tư vấn phương pháp cùng loại chỉ và số lượng chỉ sao cho phù hợp nhất.

 - Bước 2: Gây tê tại chỗ

 - Bước 3: Thực hiện căng da mặt không phẫu thuật

 - Bước 4: Tư vấn chăm sóc sau điều trị

Ưu điểm nổi bật của công nghệ chỉ collagen là kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện. Vẻ đẹp sẽ hoàn thiện từng ngày sau khi hệ thống collagen được kích thích tăng sinh.Phương pháp căng da bằng chỉ Collagen mang lại hiệu quả cao mà không cần thực hiện phẫu thuật, khách hàng không phải chịu đau đớn, sưng phù hay bất kỳ vết thương nào sau điều trị.

Ngoài ra, phương pháp còn mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, bởi nét tươi trẻ được tái tạo và nuôi dưỡng lại từ bên trong. Collagen được tăng sinh theo cơ chế tự nhiên, kinh mạch kinh mạch được đả thông, tăng lưu lượng máu theo đường từng sợi chỉ, bổ sung dưỡng chất cho làn da.được đả thông, tăng lưu lượng máu theo đường từng sợi chỉ, bổ sung dưỡng chất cho làn da.