Đánh bay Vi-ô-lông trong một nốt nhạc

Công nghệ Nano Light là một bước đột phá giúp bạn loại bỏ violong. Có thể nói đây là sự kết hợp giữa bước sóng RF và công nghệ IPL. Với công nghệ này có khả năng thâm nhập vào tận sâu chân lông, ngăn nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông. Từ đó sẽ khiến nang lông yếu dần đồng thời rụng một cách tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến làn da. Với công nghệ triệt lông hiện đại sẽ điều trị hiệu quả viêm nang lông, không để lại vết thâm, giúp da trắng sáng mịn màng. Đặc biệt, máy triệt lông phù hợp với mọi loại da, an toàn, không đau rát, không kích ứng.

Triệt lông an toàn

Với cường độ cao, chùm tia ánh sáng RF có thể trải rộng từ 500mm – 1500mm và tùy chỉnh sao cho phù hợp với từng vùng da, từng cơ địa khác nhau của mỗi người.

Nguồn năng lượng này có khả năng chiếu sáng và thâm nhập vào tận sâu bên trong chân lông, đồng thời triệt tiêu nguồn sống của sợi lông một cách nhẹ nhàng nhất, không gây bất cứ tổn thương nào. Vì vậy,triệt lông toàn thân CN Nano Light được đánh giá an toàn với làn da và sức khỏe.

Hiệu quả rõ rệt

Do cơ chế hoạt động thông minh  của sự kết hợp giữa chùm ánh sáng RF và công nghệ IPL của Nano Light, sẽ giúp loại bỏ từng sợi vi-ô-lông trên toàn bộ bề mặt. Từ đó có thể mang lại hiệu quả của việc triệt lông.

Đem lại làn da mịn màng và se khít lỗ chân lông

Triệt lông công nghệ mới, hiện đại Nano Light không những giúp bạn tạm biết sợi lông trên bề mặt da mà còn có khả năng giúp làn da đều màu, sáng mịn lên thấy rõ sau từng liệu trình triệt lông toàn thân.

Hoàn toàn không gây đau rát

Công nghệ CN Nano Light được các chuyên gia chứng nhận về độ an toàn, không gây đau rát, không gây hại và rất nhẹ nhàng.

Đem lại hiệu quả lâu dài

Từng bước sóng của chùm ánh sáng RF sẽ giúp bạn loại bỏ từng nang lông trên bề mặt và đặc biệt triệt tiêu nguồn dinh dưỡng tại vị trí đó.  Từ đó không cho phép lông mọc trở lại, kết quả triệt lông toàn thân được duy trì gần như trọn đời.

Quy trình triệt lông:

Bước 1: Vệ sinh vùng điều trị

Bước 2: Cạo lông

Bước 3: Bôi gel vùng cần điều trị

Bước 4: Vận hành máy, Chỉnh mức năng lượng phù hợp với vùng cần điều trị

Bước 5: Triệt lông

Bước 6: Vệ sinh lại bằng nước sạch