Giới thiệu

THẨM MỸ VIỆN SKS VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT

Thẩm mỹ viện SKS được thành lập bởi chị Nguyễn Thanh Hương- một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực công nghệ. Đồng thời chị là gương mặt khá quen thuộc với các việc làm thiện nguyện trong cộng đồng. Với mong muốn xây dựng một cuộc sống lành mạnh, an vui cho mọi người, chị luôn cố gắng xây dựng một tổ hợp SẠCH, AN TOÀN. Và Thẩm mỹ viện SKS chính là hiện thực hóa niềm hy vọng đó của chị.

Những trăn trở vấn đề “Sạch” trong tâm, “ khỏe”” trong cơ thể

Thị trường Việt Nam hiện khá hỗn loạn trong các vấn đề như: thực phẩm bẩn, làm đẹp không an toàn… Rất nhiều địa điểm đã bị phanh phui trên báo chí vì lừa dối người tiêu dùng. Việc sử dụng thực phẩm bẩn hay làm đẹp không an toàn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người.

Và thực tế,  những năm gần đây tình trạng mắc các bệnh ung thư ở Việt Nam ngày một gia tăng. Mặc dù người dân mong muốn được sử dụng thực phẩm sạch hay dịch vụ làm đẹp an toàn, nhưng khá khó khăn trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín .

Từ những vấn đề nhức nhối của bản thân mình và xã hội, chị Thanh Hương hy vọng sẽ xây dựng một tổ hợp bao gồm thực phẩm sạch, mỹ phẩm sạch và công nghệ làm đẹp  AN TOÀN, không lừa dối người tiêu dùng.

Thẩm mỹ viện SKS- Vì sức khỏe của cộng đồng người Việt

Đấy là lý do chị lựa chọn tên của thẩm mỹ viện  SKS. Theo chị hai chữ SK đầu là viết tắt của từ “Sức khỏe”, chữ “S” cuối là biểu tượng cho bản đồ Việt Nam. Phương châm của chị là: Vì sức khỏe của cộng đồng người Việt.

Hầu hết logo của các Thẩm Mỹ Viện thường mang dáng dấp của hình ảnh người phụ nữ. Tuy nhiên ở Thẩm Mỹ Viện SKS  khá đặc biệt, ẩn chứa những triết lý nhân sinh độc đáo.

Đầu tiên là hình ảnh hoa sen. Hoa sen là quốc hoa của Việt Nam, dẫu ở trong bùn nhưng vẫn ngát hương, tỏa khí chất thanh cao. Cũng giống như TMV SKS sẽ luôn giữ vững phương châm vì sức khỏe cộng đồng,  dù có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong quá trình hoạt động.

Chị Thanh Hương cũng chia sẻ thêm, chị là người con Phật tử, luôn hướng về những điều Thiện lành. Vì vậy  Thẩm Mỹ Viện SKS phải hoạt động dựa trên cơ sở sức khỏe và vẻ đẹp cho mọi người. Đó là những điều thiện lương như những đóa hoa sen thơm ngát mà chị dâng lên Đức Phật.

Biểu tượng sau cùng của logo chính là hình ảnh vòng tròn tượng trưng cho mặt trời, mang lại sự sống cho mọi người. Biểu tượng mặt trời thể hiện ngày mới bắt đầu, năng lượng mới được tái tạo cho con người.

Ba hình ảnh được đan lồng vào nhau với những ý nghĩa sâu xa, cũng giống như mặt trời báo hiệu ngày mới, Thẩm mỹ Viện SKS sẽ giúp cho mọi người bắt đầu một cuộc sống mới vui vẻ, hạnh phúc hơn. Và cũng giống như những đóa hoa sen thơm ngát, TMV SKS dâng cho đời những gì Sạch, Đẹp và An toàn nhất. Mặt trời giúp hoa sen tỏa hương, Thẩm Mỹ Viện SKS giúp cho mọi người khỏe mạnh, hạnh phúc.

Thẩm mỹ viện với những giấc mơ lớn đầy nhân văn

Theo chị Hương, Thẩm mỹ viện SKS không đơn thuần là địa chỉ làm đẹp cho mọi người. Mà Thẩm Mỹ Viện còn sẽ là nhà tài trợ cho những hoạt động nhân ái.

Chị khẳng định sẽ trích một phần doanh thu của Thẩm Mỹ Viện để đóng góp vào Quỹ Hạnh Phúc cho Mọi Người- một Quỹ từ thiện do chị sáng lập với tâm nguyện sẽ cứu được 100  cháu mổ tim. Và chỉ sau 3 năm hoạt động Quỹ đã cứu được 120 ca mổ tim. Chị hy vọng sắp tới khi Thẩm Mỹ Viện SKS đồng hành cùng Quỹ sẽ cứu được 1000 ca mổ tim, hàn gắn lại những vết thương của những mảnh đời bất hạnh. Với thông điệp “Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” cũng đã phần nào thể hiện mục tiêu kinh doanh của thẩm mỹ viện lấy Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng làm trung tâm.

Những mong ước thiện tâm của chị Thanh Hương về việc cứu người như là những bông hoa sen thơm ngát kính dâng lên Đức Phật.

Từ phương châm đến hành động, chị đã xây dựng hai showroom bên cạnh thẩm mỹ viện là Thực phẩm Sạch và Mỹ phẩm an toàn. Chị chia sẻ: “Phụ nữ muốn đẹp trước tiên phải khỏe. Nói chính xác hơn là vui từ tâm, khỏe trong cơ thể, và đẹp từ ngoại hình. Vì thế làm những điều để tâm an, ăn những thực phẩm sạch, làm đẹp an toàn sẽ giúp phụ nữ luôn có thần thái rạng ngời”.

Với việc đặt chữ Tâm lên đầu trong việc kinh doanh của chị Nguyễn Thanh Hương, chắc chắn vào một ngày không xa Thẩm mỹ viện SKS sẽ lan tỏa và thu hút được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ ở nơi đây.