Phong cách trang điểm tự nhiên “lên ngôi” trong dịp Tết 2019

Một trong những xu hướng trang điểm được ưa chuộng dịp Tết này là phong cách trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc với lớp nền căng bóng mịn màng cùng đôi môi phớt hồng tự nhiên rạng rỡ. Và chỉ cần trong tay những items cơ bản của Kara Cat thôi thì các bạn đã có được lớp makeup đúng chuẩn Hàn như ý rồi đó.

Hãy cùng thương hiệu mỹ phẩm DTP – dòng sản phẩm mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc Kara Cat điểm qua một số tips nhanh cho các cô nàng năng động nhé :

Trang điểm nền

Hãy thoa lớp nền thật mỏng cùng phấn nước Cushion với độ che phủ cực kì tuyệt vời cho làn da căng bóng, mướt mịn. Cushion của Kara Cat không hề gây cảm giác nhờn hay dính trên gương mặt, ngược lại với lớp nền căng tràn sức sống cùng khả năng lâu xuống tone đến nhiều giờ, các bạn hoàn toàn có thể tự tin với làn da đẹp cả ngày dài.

Kẻ line mắt

Hãy tạo điếm nhấn cho đôi mắt bằng đường line sát mi mắt, kéo phần đuôi mắt hơi xếch để thu hút hơn. Line Kara Cat vô cùng dễ kẻ với đường line mảnh, phù hợp ngay cả với các bạn bắt đầu tập makeup.

Son môi

Tông son nhẹ nhàng hồng hoặc cam là điểm nổi bật của phong cách trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc này. Son môi Kara Cat ngoài tông màu trẻ trung thì còn thú vị với khả năng giữ màu lâu trên môi, bạn sẽ không cần tô son lại nhiều lần.

Tất cả những gì phái đẹp cần cho một vẻ ngoài tự nhiên và tràn đầy sức sống chỉ trong 5 phút cùng các sản phẩm trang điểm Kara Cat.

Kara Cat là một trong những dòng sản phẩm mà thương hiệu mỹ phẩm DTP phân phối. Kara Cat là dòng sản phẩm trang điểm khá nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc. Kara Cat đã phát triển tại một số nước châu Á, Đông Nam Á, như Philippins, Indonesia, Malaysia và tại các thị trường lớn Nga, Trung Quốc…

Tin khác