Trị nám tận gốc với Công nghệ hoàn toàn mới Tri- Beam

Nám, tàn nhang được xem là kẻ thù của làn da phụ nữ. Việc loại bỏ các vết nám, tàn nhang được hầu hết chị em quan tâm. Công nghệ Tri-Beam với các bước sóng ánh sáng thế hệ mới sẽ giúp xóa sạch các vết nám, tàn nhang, và trả lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, mịn màng, trắng sáng và không tỳ vết chỉ trong một liệu trình cực ngắn.

Với công nghệ Tri-Beam này sẽ chặn đứng sự hình thành melanin, ngăn ngừa tàn nhang tái phát, phòng chống sự xuất hiện của nám. Bước sóng giúp phân bố lại năng lượng thành các vùng có cường độ cao và thấp giúp làm sáng sắc tố da. Năng lượng có cường độ cao được hấp thu tạo ra một vùng nằm bên trong lớp thượng bì kích thích sự hình thành colagen và elastin mang lại cho làn da nét trẻ trung và mịn màng hơn.

Công nghệ trị nám, tàn nhang Tri-Beam là gì?

Công nghệ trị nám Laser Tri-Beam là công nghệ mới với sự kết hợp của 2 bước sóng kép 1064 và 532mm có nguồn năng lượng công suất đỉnh cao và độ xung cực kỳ ngắn, cho phép tác động quang âm rất mạnh phá vỡ các mô đích cần loại bỏ là sắc tố melanin gây nám, sạm, tàn nhang.
∗ Tự nhận diện và loại bỏ sắc tố melanin gây nám, bước sóng này không tác động đến mô và các lớp cấu tạo da nên không đau rát, gây dị ứng hay thâm sẹo.
∗ Nguồn năng lượng đi qua da kích thích sản sinh collagen, tăng tuần hoàn máu nên chỉ sau khoảng từ 6 đến 10 lần điều trị, làn da bị nám lâu năm sẽ trở nên mịn màng, khỏe mạnh và trắng hồng.
∗ Công nghệ Laser Tri-Beam được FDA Mỹ chứng nhận tính an toàn và hiệu quả trong điều trị tổn thương sắc tố da bao gồm nám da, tàn nhang và sạm da và xóa xăm.

Sử dụng công nghệ Laser Tri-Beam tại TMV SKS, bạn được gì

- Đánh bay tận gốc mọi loại nám, tàn nhang cứng đầu, lâu năm như nám mảng, nám đốm, nám chân sâu ngay cả trên diện rộng.

- Chặn đứng sự hình thành melanine từ gốc - ngăn ngừa nám, tàn nhang tái phát.

- Tăng tuần hoàn máu và lưu thông khí huyết, mang lại làn da tươi trẻ khỏe mạnh trắng mịn.

- An toàn tuyệt đối, nhanh chóng, không đau rát và không để lại sẹo.

- Sử dụng bước sóng kép 1064 và 532mm có độ xung cực ngắn rút ngắn thời gian 1 nữa so với những công nghệ thế hệ cũ.

- Được bác sỹ 20 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

Quy trình điều trị nám bằng Laser Tri-Beam:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Rửa sạch vùng da nám cần điều trị.

Bước 3: Bôi gel lên vùng da nám.

Bước 4: Chiếu tia Laser lên vùng da nám.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà.